Apex Legends đã mạnh tay triệt tiêu hơn 700,000 hacker, cheater

“I love Apex Legends 770,000 times”. 770,000 cũng chính là số lượng hacker, cheater bị Respawn búng “bay màu” trong bản update mới nhất

apex legends, respawn, game online, pc, banned

Từ khi mới ra mắt đến bây giờ, Apex Legends thật sự đã làm nên cơn sốt trong thể loại Battle Royal khi đã vượt mặt Fornite một thời gian ngắn về số lượt xem trên Twitch, nhưng cái gì đến cũng phải đến và hack, cheat cũng thế. Bất kỳ một tựa game online nào ra mắt cũng phải đối mặt với vấn nạn này, càng nhiều người chơi thì càng sớm diễn ra và hoành hành tràn lan.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Respawn mặc dù không nói làm cách nào để “tiêu diệt” những người chơi xấu tính này nhưng theo báo cáo của họ thì tháng 03 vừa rồi đã có hơn 350,000 người chơi trên PC “bay màu”. Trong đợt update mới nhất thì con số đã lên đến chính xác là 770,000.

Cuộc chiến không khoan nhượng

Trong một bài đăng mới đây của Apex Legends trên Reddit họ cho biết sẽ không “chịu thua trước cheater” và cam kết rằng “tấn công những người chơi xấu tính từ mọi hướng, từ việc tối ưu các công cụ và tài nguyên phát hiện cheater cho đến phát triển các bộ xử lý “ranh mãnh” nhất để chiến đấu lại cheater”

apex legends, banned, cheater, hacker, respawn, 700000

Respawn đang làm tốt công việc của mình cho đến thời điểm này, ngoài con số ấn tượng kìa thì họ đã ngăn chặn được hơn 300,000 tài khoản mới tạo nghi vấn hack và búng bay màu 4000 tài khoản bán phần mềm hack, cheat trong vỏn vẹn 20 ngày.

Một nửa tổng số trận đấu diễn ra trong Apex Legends cũng vì thế mà không diễn ra do số lượng người chơi “biến mất” quá nhiều. Respawn kiên quyết không ngủ quên trong chiến thắng khi gọi đây là “cuộc chiến không khoan nhượng” với cheater và họ sẽ tiếp tục đấu tranh để giành lấy sự công bằng cho người chơi chân chính. Đây là mục tiêu mới nhất của Respawn để biến Apex Legends trở thành một tựa game chất lượng cả về nội dung lẫn trải nghiệm

Nguồn: TechRadarReddit

    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap