Bug mới, liệu còn nhiều anh em chọn Gibraltar làm mains nữa không ?

Một bug mới được phát hiện, khẩu Havoc phá nát khiên Dome of Protection của Gibraltar và hậu quả là nguyên team bị bắn tung trời

apex legends, new, bug, gibraltar, respawn

Gibraltar nổi tiếng là legend trâu bò nhất Apex Legends với bộ kỹ năng full phòng thủ. Không phải ngẫu nhiên mà Respawn đặt tên cho legend này là Gibraltar vì nó cũng là tên một ngọn núi nằm ở bán đảo Iberian thuộc lãnh thổ Vương Quốc Anh. 

Nhưng núi mà còn bị “xuyên thủng” thì còn gì là núi nữa phải không anh em? Đúng vậy, một bug mới được phát hiện, khẩu Havoc đã phá nát khiên Dome of Protection của Gibraltar và hậu quả là nguyên team bị bắn tung trời .

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

apex legends, new, bug, gibraltar

Bug mới phá nát Dome of Protection

Mới đây một tài khoản trên Reddit tên user’__ayydrian__’ thật sự hoảng loạn khi đăng đàn bài viết với tiêu đề “*google* liệu khẩu Havoc có thể bắn xuyên khiên của Gibraltar không” và đoạn clip quay lại cảnh tượng bi hài này. Chức năng của Dome of Protection là gã khổng lồ Gibraltar sẽ quăng ra một chiếc khiên vòm, ngăn chặn tất cả đòn tấn công từ bên ngoài vòm trong vòng 15 giây giúp cho đồng đội an toàn trong một khoảng thời gian. Nhưng chưa đến 3 giây thì “ayydrian” nhận ra rằng mình và đồng đội không thật sự an toàn ở trong chiếc khiên này với loạt đạn Energy từ khẩu Havoc xả vào như mưa.

Ban đầu anh chàng ayydrian của chúng ta đặt Dome of Protection ở bậc cầu thang bước vào trong tòa nhà và nó bao bọc căn phòng mà cả team đang bị lùa vào bởi team địch. Nhưng một lúc sao khẩu Havoc từ team địch bắn xuyên qua chiếc khiên như không có sự tồn tại của nó, liệu đây có phải là bug từ khẩu Havoc hay còn tùy vào vị trí đặt khiên như ở đây là trong tòa nhà.

*google* “can the havoc rifle shoot through gibraltar’s shield?” from r/apexlegends

Nếu anh em không xem được clip thì nhấn vào link này nhé user’__ayydrian__’

Liệu Havoc có bắn xuyên được Dome of Protection

Theo như thông tin từ các nhà phát triển Apex Legends, Havoc cùng đạn Energy không có khả năng xuyên thủng Dome of Protection và đa số những anh em bình luận trong bài viết Reddit của ayydiran bác bỏ ý kiến bug của Havoc mà họ nghĩ rằng là do vị trí đặt khiên. Một số thì nghĩ rằng do các tòa nhà được lập trình nằm ở trên “terrain” (các vật thể, địa vật trong ngôn ngữ lập trình) nên hiện tượng này mới xảy ra do Dome of Protection cũng được xem như là một terrain. Hiện tại chưa có trả lời chính thức từ Respawn về bug này cũng như số người chơi gặp phải cùng tình trạng chưa nhiều, hy vọng trong bản patch tiếp theo Respawn sẽ sớm khắc phục và buff nhẹ Gibraltar để nhiều anh em chọn làm mains chứ nhỉ 🙂

Nguồn: DexertoReddit

1 thought on “Bug mới, liệu còn nhiều anh em chọn Gibraltar làm mains nữa không ?

Comments are closed.

    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap