Apex Legends cân nhắc chế độ mua súng trước trận đấu như CS:GO

Shroud hé lộ thông tin Apex Legends được cân nhắc thêm chế độ chơi mua súng trước trận đấu như CS:GO, anh em tha hồ thể hiện tài năng!

apex legends, cs:go, prematch economy system, shroud, reveals

Thử tưởng tượng xem nếu anh em được chọn mua súng, giáp, lựu đạn, scope… trước mỗi trận Battle Royale thì sẽ “phê” đến cỡ nào nhỉ? Apex Legends đang cân nhắc thêm chế độ chơi này trong các bản cập nhật sau, có thể nói đó là một ý tưởng không tồi cho anh em nào không thích những pha may rủi đầy kịch tính trong game.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Thông tin này được anh chàng Michael “Shroud” Grzesiek lại một lần nữa hé lộ chút ít trong khi stream trên kênh Twitch của mình. Có thể nhiều anh em thắc mắc tại sao Shroud lại biết nhiều thông tin “mật” đến thế, đơn giản là vì ban đầu anh ấy được mời test Apex Legends trước khi ra mắt và các nội dung trò chơi chưa được công bố hoặc đang trong quá trình thử nghiệm cũng sẽ được chia sẻ cho Shroud.

apex legends, shroud, reveals, prematch, economy system, cs:go

Theo như Shroud thì sẽ có 10 hiệp đối với mỗi trận đấu trong chế độ này, khi bắt đầu mỗi hiệp người chơi được cung cấp một số tiền nhất định để mua vũ khí, trang bị trước khi “bay” xuống hòn đảo Apex. Nghe thì rất giống với cơ chế mua đồ trong CS:GO, điểm khác biệt là Apex Legends vẫn giữ lại các món vũ khí, trang bị, hộp cứu thương nằm rải rác khắp bản đồ, loot đồ từ deathbox cũng còn tồn tại.

Theo như trang Dotesports thì đa số các game thủ chuyên nghiệp không thích tình trạng vừa bắt đầu game chưa có trang bị gì trong tay đã lên bảng đếm số bởi người chơi khác “ăn may” hơn, súng ống tận răng. Đó chỉ là ý kiến chủ quan của một số người, theo mình thì yếu tố may rủi cũng mang lại nhiều điều thú vị, hài hước và đôi khi có tính chiến thuật trong đó, nếu chế độ này ra mắt thì nó sẽ thích hợp cho thi đấu eSport, nơi mà sự hên xui không nên là nhân tố quan trọng.

Với tốc độ cập nhật phiên bản mới còn tương đối chậm như hiện nay, chưa kể nội dung Season 2 đã được công bố và ra mắt tại triển lãm E3 vào ngày 07/06, thì anh em sẽ còn mất một khoảng thời gian kha khá để được trải nghiệm chế độ này.

Nguồn: Dotesports

    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap