Cứu đồng đội ngay trong portal của Wraith, anh em đã thử chưa?

Một người chơi đã chia sẻ đoạn clip hữu ích trên Reddit khi tìm ra mẹo cứu đồng đội ngay trong lúc dịch chuyển bằng portal của Wraith

apex legends, wraith, tricks, save teamates, portal

Với một tựa game Battle Royale có nhịp độ trận đấu nhanh như Apex Legends thì việc cứu đồng đội khi đã bị knock-out là điều rất nguy hiểm, anh em hoàn toàn có thể chịu chung số phận với người đồng đội của mình nếu chẳng may bị đối phương “đánh úp”.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Wraith là legends có khả năng tạo ra một portal bằng ultimate skill Dimensional Rift và dịch chuyển toàn bộ team đến nơi an toàn để cứu chữa kịp thời, thoát khỏi các tình huống “ngàn cân treo sợi tóc”. Nhưng phe ta sử dụng portal được thì địch cũng làm được, cũng chẳng thoải mái gì khi đã đến nơi an toàn rồi mà vẫn còn lo canh gác cái portal kia.

apex legends, wraith, trick, save teamates, portal

Mới đây một người chơi đã chia sẻ đoạn clip cực kỳ hữu ích trên Reddit khi tìm ra mẹo cứu chữa đồng đội ngay trong lúc dịch chuyển bằng portal của Wraith. Thông thường anh em hay sử dụng Dimensional Rift để làm lối thoát khi chuẩn bị bước vào giao tranh hay dụ địch vào ổ phục kích sẵn và còn nhiều chiến thuật IQ vô cực khác, còn đối với mẹo này anh em sẽ hoàn toàn miễn nhiễm sát thường từ bên ngoài khi cứu đồng đội, cực kỳ bá đạo nếu được sử dụng.

Theo như đoạn clip thì ngay khi Wraith tạo portal bằng Dimensional Rift, Bangalore dịch chuyển “khứ hồi” bằng cổng này và sau đó cứu đồng đội (Bloodhound) ngay khi cả 2 bước vào portal. Điều kì diệu xảy ra, Bangalore “hồn nhiên” cứu Bloodhound như không có chuyện gì xảy ra trong suốt quá trình dịch chuyển, đến khi qua đầu bên kia chỉ cần mất vài giây là kết thúc quá trình cứu chữa.

So I teleported while reviving my pal the other day from apexlegends

Nếu anh em không xem được clip thì click vào link Reddit nhé

Vẫn chưa thể lý giải được nguyên nhân tại sao lại thực hiện được mẹo này, rất có thể là căn thời gian trùng khớp giữa việc cứu đồng đội và dịch chuyển bằng portal. Nhiều câu hỏi được đặt ra như sẽ có chuyện gì nếu chằng may đang sử dụng mẹo mà nhả phím “E” (cứu đồng đội), cả hai có bị trôi ngược lại về đầu dịch chuyển hay không?

Nói gì thì nói, anh em cùng mình thử nghiệm mẹo này trước khi Apex Legends cập nhật phiên bản mới, chắc sẽ vui lắm nhỉ 🙂

Nguồn: DotesportsReddit


    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap