Crypto sẽ là legend “siêu” cận chiến trong Apex Legends

Một legend mới cũng đã xuất hiện với vẻ ngoài chất lừ của mình, đó chính là Crypto cùng bộ skill thiên về cận chiến.

Apex Legends, Crypto, melee, skills

Dạo này Wattson đang là thần tượng của anh em fan cuồng Apex Legends, khi mà người người, nhà nhà dành dụm tiền để tậu cô nàng phóng điện “cute” phô mai que này, thậm chí còn lập cả team cày tiền chung chỉ vì mục đích trên. Nhưng một legend mới cũng đã xuất hiện và làm mưa làm gió cộng đồng Apex Legends với vẻ ngoài chất lừ của mình, đó chính là Crypto, hứa hẹn sẽ là legend thiên về cận chiến cùng bộ skill đã bị rò rỉ mới đây. Hãy cùng mình soi tường tận bộ skill này, xem nó bá đạo cỡ nào nhé.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Apex Legends, Crypto, legend, skills, melee

Theo như giả thuyết của trang dexerto  thì Crypto rất có thể là legend thứ 2 xuất hiện trong Season 2 với những manh mối thể hiện trong một tập tin tên là ‘crypto_laptop_tease’ mà một user Reddit FrozenFroh phát hiện ra. Để biết thêm chi tiết về nghi vấn Crypto có thể góp mặt trong Season 2 anh em có thể tham khảo từ bài viết Apex Legends might be getting TWO new Legends in Season 2.

Trong một diễn biến khác không kém phần hấp dẫn, user 10EXP đã tiết lộ bộ skill hoàn toàn theo phong cách cận chiến của Crypto trên trang subreddit Apex Legends. Giống như các legend khác, Crypto có tất cả 3 skill là Passive, Tactical, Ultimate và vũ khí chính xác suất cao là một thanh kiếm.

Mặc dù đây là một bản concept (chưa chính thức) nhưng theo thường lệ thì cứ bản concept nào có độ hoàn thiện về mặt nội dung kỹ lưỡng cũng như nguồn đưa tin đáng tin cậy thì 99.99% sẽ trở thành phiên bản chính thức, lấy ví dụ điển hình là legend Wattson cũng có rất nhiều nguồn tin trước đó và đều chính xác khi ra mắt. Phải chăng đây là chiêu bài của Respawn để tăng thêm phần tò mò cho fan hâm mộ.

Apex Legends, Crypto, melee, skills, abilities

 • Passive – Way of the sword: Crypto sử dụng thanh kiếm của mình để tăng sát thương cận chiến
 • Tactical – Sword block: Ngăn cản sát thương trong một thời gian ngắn, phải được sử dụng khi đối mặt với nguồn sát thương
 • Ultimate – Jammer: Chặn các kỹ năng của legend khác hoặc cảnh báo khi kỹ năng được kích hoạt

Chúng ta có thể thấy các skill trên rất có lợi trong tình huống 1 vs 1, anh em nào thích bắt lẻ đối phương thì Crypto là sự lựa chọn hoàn hảo nếu như nguồn tin trở thành hiện thực. Chỉ còn 2 tuần nữa thôi là Season 2 ra mắt, anh em nên cố gắng cày thêm tiền để đề phòng trường hợp Crypto ra mắt thì tậu ngay cả 2 legend về luôn cho đỡ tiếc nuối.

Nguồn: Dexerto

1 thought on “Crypto sẽ là legend “siêu” cận chiến trong Apex Legends

Comments are closed.

  0 Shares
  Share via
  Copy link
  Powered by Social Snap