EA muốn đưa Apex Legends lên mobile, quyết đối đầu với PUBG, Fornite

Tin mừng cho anh em là EA xác nhận sẽ đưa Apex Legends lên các thiết bị di động trong cuộc họp trực tuyến nội bộ vào ngày 07/05 vừa qua

apex legends, soon, release, mobile

Thể loại Battle Royal ngày càng cho thấy vị thế của mình trong thế giới game online và đấu trường chuyên nghiệp eSport. Nhiều đội tuyển thi đấu cùng các giải đấu quy mô tầm cỡ xuất hiện ngày càng nhiều, hai ông vua PUBG, Fornite vẫn đang chễm chệ trên ngôi vương của mình tuy nhiên đứa con tinh thần của EA là Apex Legends đang có những bước đi cực kỳ vững chắc, với quyết tâm lật đổ hai ngai vàng đó.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Số lượng người chơi tính đến thời điểm hiện nay của Apex Legends là 50 triệu và con số sẽ còn tiếp tục tăng lên nếu EA mở rộng thêm các nền tảng hỗ trợ như mobile, Nitendo. Trong cuộc họp nội bộ vào ngày 07/05, EA xác nhận rằng họ muốn lên kế hoạch cho việc đưa Apex Legends lên nền tảng di động, tin đáng mừng cho anh em nào muốn chiến Apex mọi lúc mọi nơi, tận hưởng cảm giác ra quán coffee tung hoành cùng bạn bè.

apex legends, mobile, release soon, EA, Respawn

Lưu ý: Tất cả các phiên bản Apex Legends Mobile trên CH Play, App Store hiện nay đều là giả mạo, chưa có thông tin chính thức của EA về phiên bản mobile. Anh em tuyệt đối đừng tải về hay click vào đường link lạ nhé.

Đại diện của EA cho biết Apex là tựa game mới có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất (khoảng 30%) trong số các sản phẩm của họ, với sức cuốn hút mạnh mẽ như vậy EA sẽ tập trung vào việc phát triển nội dung phong phú hơn, tạo ra các Legends mới, và điều quan trọng nhất là tiếp tục đà phát triển bằng cách mở rộng thị phần trên các nền tảng khác.

Apex Legends chơi trên Nitendo Switch, tại sao không?

Anh em hiện nay có thể thưởng thức Apex Legends trên 3 nền tảng chính là PC, Xbox One và PlayStation 4, nhưng bên cạnh đó Nitendo Switch cũng là một nền tảng rất lâu đời và có một lượng fan khổng lồ. Họ cũng muốn được chiến Apex Legends trên nền tảng họ yêu thích, đó là lời thỉnh cầu của các fan Nitendo trên bài post của đại diện EA về việc sẽ đưa Apex Legends lên mobile.

Đáp lại sự cuồng nhiệt đó, phía EA cũng cho biết họ đang tiếp tục ghi nhận ý kiến của các game thủ trên mọi nền tảng và sẽ “bật đèn xanh” cho những hướng đi đúng đắn

Đây là một tín hiệu cực kỳ tốt cho những ai hy vọng Apex Legends có mặt trên Nitendo Switch. Nói gì thì nói việc trước mắt là EA vẫn đang chú trọng nền tảng mobile vì những đối thủ của họ đang rất thành công trên mảnh đất màu mỡ này. Chúng ta có thể hy vọng một ngày Apex Legends cũng lan tỏa rộng khắp như các tựa game eSport đình đám như League of Legends, CS:GO, Dota 2.

Nguồn: Dexerto

    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap