Lỗi nghiêm trọng làm cho hàng rào điện của Wattson “phản chủ”

Đã có người tìm ra bug trong skill Perimeter Security của cô nàng Wattson, đó là kẻ địch sẽ phát hiện được chủ nhân hàng rào điện.

Apex Legends, Season 2, Wattson, bug, skill, electric fence

Mới chỉ ra mắt được 3 ngày, thời gian còn quá ít để chúng ta có thể đưa ra những đánh giá chi tiết về Wattson, legend mới nhất của Apex Legends Season 2. Ấy thế mà đã có bug xuất hiện trong skill Perimeter Security của cô nàng waifu này, đặc biệt lỗi sẽ rất nguy hiểm khi nó làm cho hàng rào điện Wattson tạo ra phản lại chính chủ nhân nếu các người chơi khác lợi dụng bug.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Tương tự như những legend còn lại, Wattson có tất cả 3 kỹ năng: Passive Ability – Spark of Genius, Tactical Ability – Perimeter Security, Ultimate Ability – Interception Pylon. Thuộc lớp nhân vật Static Defender, là nhân tố mới bổ sung vào nhóm legend theo thiên hướng phòng thủ bao gồm Gibraltar và Caustic, bộ kỹ năng của Wattson đều có khả năng bảo kê đồng đội, rất có lợi trong các tình huống cố thủ trong tòa nhà hay địa hình hiểm trở.

Apex Legends, Season 2, skills, Wattson, defender

Vào ngày 04/07, một người chơi đã đăng tải đoạn clip trên Reddit  chỉ ra bug kỹ năng Perimeter Security hay anh em dân dã gọi là “hàng rào điện”, cụ thể rằng khi Mirage sử dụng kỹ năng Psyche Out để tung ra decoy chạy xuyên thẳng qua hàng rào điện thì lập tức decoy biến mất và ping chính xác vị trí của Wattson tạo ra hàng rào, đáng sợ hơn là còn hiển thị cự ly trên chấm ping.

Mirage Clones Tell You Where Wattson Is from r/apexlegends

Nếu anh em không xem được clip thì click vào link Reddit

Chưa dừng lại ở đó, những người chơi khác cũng chia sẻ rằng không chỉ Mirage mà còn các legend khác có thể làm được điều tương tự. Đây là hồi chuông cảnh báo cho Respawn mau chóng khắc phục bug chết người này, tác dụng ban đầu của hàng rào điện là xác định, sát thương và làm chậm kẻ địch khi chạm phải hàng rào nhưng trớ trêu thay nó lại có thể bị sử dụng để phát hiện ngay cả chính chủ nhân tạo ra, chẳng khác gì “gậy ông đập lưng ông”.

Không rõ Respawn đã phát hiện bug này chưa và hy vọng Wattson không chịu chung kết cục như thánh bug Gibraltar. Trước đây mình đã có bài viết nói về bug kỹ năng của Gibraltar, anh em click vào đây để xem lại nhé Bug mới, liệu còn nhiều anh em chọn Gibraltar làm main nữa không ? Nói gì thì nói, chúng ta hãy cho Respawn thời gian để khắc phục, anh em có thể thấy được nỗ lực của Respawn và EA nhiều như thế nào khi Season 2 được rất đông đảo fan hâm mộ hưởng ứng trong thời gian gần đây.

Nguồn: Dexerto

    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap