Destiny 2 sẽ trở thành game Free to Play trong tương lai gần

Destiny 2 ra mắt DLC mới Shadowkeep và sẽ chính thức chuyển sang hình thức Free-to-Play vào ngày 17/09 này theo những thông tin mới nhất đến từ Bungie.

Destiny 2, free to play, steam, google stadia, FPS

Theo những động thái mới nhất đến từ Bungie thì tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Destiny 2 sẽ được chuyển sang hình thức Free-to-Play, cùng với sự ra mắt của DLC (downloadable content) mới: Shadowkeep vào ngày 17 tháng 9 này. Trong tương lai, chỉ những DLC từ Shadowkeep trở về sau mới được phát hành thu phí, bản gốc của tựa game sẽ duy trì hình thức F2P với tên gọi mới Destiny 2: New Light. Cùng với đó, trò chơi sẽ sớm được di chuyển từ nền tảng Battle.net cũ sang Steam và tất nhiên sẽ hỗ trợ đồng bộ dữ liệu người dùng.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Đội ngũ Bungie tiết lộ về Destiny 2: Shadowkeep

Destiny 2: New Light sẽ đi kèm những chế độ chơi cơ bản, các phần thưởng, thành tựu mà người chơi đã đạt được và cả 2 bản mở rộng đã ra mắt trước đây (bất kể đã mua hay chưa) bao gồm: Curse Of Osiris, Warmind. Mặt khác DLC Forsaken lại cần phải trả phí để sở hữu. Những người chơi đã bỏ tiền để sở hữu bản base của game và các DLC trước đó giờ đây có thể yên tâm vì bù lại, họ được hứa hẹn đền bù thỏa đáng bằng các đặc quyền như: tham gia vào chế độ đột kích, phần chơi chiến dịch mới và sở hữu các vật phẩm giới hạn trong game.

Destiny 2: New Light

Nội dung chính của DLC Shadowkeep một lần nữa đưa các Guardian trở lại Mặt Trăng sau một thời gian dài kể từ Destiny 1. Rất nhiều thứ đã thay đổi: các vết nứt khổng lồ trên bề mặt hành tinh, một pháo đài đỏ gai góc không rõ xuất xứ, sự hiện diện của một đồng minh cũ và thứ gì đó khủng khiếp đang chờ đợi các Guardian. Theo lời đội ngũ phát triển, Eris Morn đã trở lại và vô tình giải thoát một thực thể đáng sợ, cơn ác mộng đã ám ảnh quá khứ của các Guardian, thứ sẽ đẩy kỷ nguyên mới về thời kỳ tăm tối nếu thoát khỏi Mặt Trăng.

Trailer Destiny 2: Shadowkeep

Nói thêm một chút thì dịch vụ chơi game thông qua hệ thống đám mây của Google mang tên Stadia sẽ sớm được phổ biến rộng khắp, Destiny 2: Shadowkeep sẽ có một màn “debut” của mình trên nền tảng mới này vào tháng 11 bên cạnh những tên tuổi khác như: Assasin’s Creed Odyssey, The Crew 2, Baldur’s Gate 3… Để biết thêm thông tin về Google Stadia, mời anh em tham khảo bài viết này nhé: Tất tần tật về dịch vụ chơi game trên cloud Google Stadia.

Destiny 2, free to play, stream, FPS. Google Stadia

Nguồn: BungieEngadgetGuru3d

    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap