Khẩu LMG L-Star rò rỉ video reload đạn, hóng Apex Legends Season 2!

Xác suất xuất hiện của khẩu L-Star trong Season 2 là rất cao khi Apex Legends lộ đoạn video render reload đạn trên trang Reddit của mình

apex legends, season 2, l-star, lmg, video, render, reload

Như anh em đã biết, trong thời gian gần đây khẩu L-Star lộ nhiều hình ảnh concept gây phấn khích cho fan cứng của Apex Legends, hy vọng rằng nó sẽ xuất hiện ở Season 2. Để củng cố thêm niềm tin ấy, Apex Legends đã chia sẻ đoạn video POV render khẩu L-Star đang nạp đạn (reloading) trên trang Reddit của mình.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

apex legends, season 2, l-star, lmg- video, render leak, reload

Một trong những điểm yếu của Apex Legends là tốc độ cập nhật còn rất chậm và nội dung chưa thực sự cuốn hút người chơi, hai đối thủ nặng ký của Apex Legends là Fornite và PUBG thì làm rất tốt điều đó. Season 2 sẽ là chiếc phao cứu sinh cho tựa game Battle Royale đầy tiềm năng này nếu bản cập nhật mới đủ sức lôi kéo lại được một lượng fan lớn.

Nhân vật mới Wattson, bản đồ mới hoặc fix lại một số vị trí bản đồ cũ, sửa các lỗi nghiêm trọng như: thường xuyên crash game khi chơi trên PC, hiện tượng slow motion khi bắt đầu game, lỗi hit registration, âm thanh bị nhiễu, rè ở một số phân đoạn trong game đều là những cải tiến mà anh em đang mong đợi. 

Khẩu LMG L-Star cũng không nằm ngoài danh sách nội dung hot xuất hiện ở Season 2, quá nhiều thông tin được Respawn tiết lộ cho đến thời điểm này, giúp anh em yên tâm hơn phần nào về khẩu LMG cơ động này.

apex legends, l-star, lmg, weapon, concept

Trong đoạn video POV render anh em có thể thấy được quá trình reload (nạp đạn) của khẩu L-Star đi kèm âm thanh, nhưng khoan đã hình như tiếng của Octane văng vẳng đâu đây. Anh em để ý kỹ thì tay cầm súng rất giống tay của Octane cùng giọng nói “tưng tửng” quen thuộc và còn một chi tiết thú vị khác là khẩu súng mà Bloodhound cầm ở title screen giống L-Star đến 99%.

A POV Render of the L-Star’s Inspect Animation (ft. Octane) from apexlegends

Nếu anh em không xem được clip thì click vào link này nhé Reddit 

apex legends, l-star, lmg, bloodhound, new weapon, title screen

Khẩu súng Bloodhound cầm ở title screen

Nếu thật sự đây là một khẩu LMG (Light Machine Gun) thì không biết sẽ sử dụng loại đạn gì vì hai khẩu M600 Spitfire và Devotion sử dụng Heavy Ammo và Energy Ammo đã làm quá tốt nhiệm vụ càn quét của mình. Chúng ta hãy cùng hy vọng L-Star sớm xuất hiện ở Season 2 và làm mưa làm gió khắp hòn đảo Apex.

Nguồn: DexertoReddit

    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap