Tổng hợp limited event tuần tới và nội dung mới Battle Pass Season 2

EA sẽ tung sự kiện Legendary Hunt trong tuần sau và tiết lộ những nội dung chắc chắn xuất hiện ở Battle Pass Season 2 để hâm nóng fan hâm mộ.

apex legends, battle pass, season 2, limited event, next week

Để hâm nóng fan hâm mộ trước việc chuẩn bị ra mắt Battle Pass Season 2 của tựa game Apex Legends tại sự kiện E3 năm nay, EA sẽ tung sự kiện Legendary Hunt có nội dung rất hấp dẫn trong tuần sau với thời gian kéo dài 2 tuần cùng việc tiết lộ những nội dung chắc chắn sẽ xuất hiện ở Season 2. Anh em tha hồ quẩy kill nhé 🙂 .

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Ở bài viết này mình sẽ tổng hợp những nội dung có trong sự kiện Legendary Hunt cùng bật mí của EA về Battle Pass Season 2.

Legendary Hunt

Bắt đầu diễn ra vào thứ Ba tuần tới (chưa rõ thời gian chạy sự kiện giữa các server có đồng nhất hay không) và kéo dài suyên suốt trong vòng 2 tuần, Legendary Hunt mang đến cho anh em các kèo cực kỳ “thơm” như sau:

Apex Elite Queue

Đúng như tên gọi Apex Elite Queue (hàng chờ “tay to”), chỉ cần anh em lọt vào được top 5 của bất kỳ trận đấu nào thì trận tiếp theo sẽ được xếp chung đấu với các người chơi khác cũng top 5 ở trận của họ. Để giữ được chuỗi này, tất nhiên anh em phải đạt top 5 liên tục, nội dung này về cơ bản gần giống đấu rank trong các tựa game MOBA hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile.

Legendary Hunt Challenge Rewards

Hoàn thành một loạt các nội dung trong sự kiện Legendary Hunt và anh em sẽ được nhận thưởng là các skin mới có độ hiếm Rare, Epic, Legendary (chưa rõ của legend nào)

Double XP Weekend

Từ thứ sáu (ngày 07/06) vào lúc 10:00 AM (PST – Pacific Standard Time) tức 12 giờ khuya giờ Việt Nam đến 10:00 AM (PST) tức 12 giờ khuya Việt Nam ngày thứ hai (ngày 10/06), nhân đôi kinh nghiệm cho nhân vật và Battle Pass.

Battle Pass Bonus XP

Đạt top 5 trong bất kỳ trận đấu sẽ lên level Battle Pass ngay lập tức (một lần một ngày).

Legendary Hunt Store Skins

Mỗi ba đến bốn ngày trong thời gian diễn ra sự kiện, các theme skin Legendary Hunt xuất hiện xoay vòng trong store và cho phép mua trực tiếp.

Two Additional Legendary Skins for all Battle Pass Owners

Anh em nào đã sở hữu Wild Frontier Battle Pass sẽ được tự động nhận ngay skin Legendary Honored Prey R-301.

Đạt level 15 Battle Pass trước khi kết thúc sự kiện sẽ nhận skin Legendary Night Terror Wraith.

apex legends, battle pass, season 2, limited event, wraith, r-301, skins

Bật mí Battle Pass Season 2

Vào 12 giờ khuya (Việt Nam) ngày thứ bảy 08/06, EA PLAY có buổi live stream chia sẻ thông tin chi tiết về Season 2, nhưng Lee Horn (giám đốc sản xuất Apex Legends) đã bật mí cho fan hâm mộ một số nội dung có mặt trong season 2 để chứng tỏ rằng họ ghi nhận những phản hồi, nhận xét tích cực từ phía người chơi và đang tiếp tục nỗ lực thay đổi để đưa Apex Legends đi đúng hướng.

Những cải tiến sắp tới

 • Có thể lên level bằng Daily và Weekly Challenges
 • Thời gian lên level 100 của Battle Pass giảm xuống đáng kể
 • Ba legendary skin được thêm vào phần thưởng (chưa rõ của nguồn nào)
 • Ba nội dung mới thay thế badge và stat tracker
 • Anh em sẽ được nhận Crafting Metals từ phần thưởng lên level Battle Pass và đủ nhiều để craft vật phẩm có độ hiếm Legendary 

Daily/Weekly Challenges

Bắt đầu kể từ Season 2, anh em có thể lên level Battle Pass bằng việc hoàn thành Daily hoặc Weekly Challenges, nếu bỏ lỡ một tuần nào đó hay bắt đầu challenge trễ, anh em hoàn toàn được phép “giải quyết” các challenge còn tồn dư cho đến thời điểm hiện tại. Điều này giúp anh em dễ thở hơn trong việc lên level Battle Pass, không còn cảm giác chán nản, mòn mỏi cày cuốc.

Nhiều vật phẩm Legendary hơn

Hiện tại Battle Pass chỉ mới có ba phần thưởng Legendary nhưng để tăng sự cân bằng giữa vật phẩm (skin súng, legend) exclusive và cosmetic, EA đã bổ sung phần thưởng Legendary cho mỗi lần lên 25 level Battle Pass (Battle Pass Premium). Khi anh em đạt mốc level 110 Battle Pass, phần thưởng sẽ là khẩu súng mà anh em đạt được ở level 100 được phối màu lại đặc biệt. 

Không còn Badge/Stat Tracker trong phần thưởng Battle Pass Premium, vật phẩm Cosmetic mới

EA loại bỏ hoàn toàn badge và basic stat tracker ở phần thưởng của Battle Pass Premium trong Season 2 và thay vào đó là các nội dung mới (bật mí trong thời gian tới). Anh em vẫn có thể nhận được seasonal badge và seasonal win tracker khi đạt level 10 của Battle Pass Free.

Crafting Metals nhiều lắm

Hứa hẹn Crafting Metals sẽ là phần thưởng khi lên level Battle Pass trong Season 2, chưa rõ số lượng bao nhiêu nhưng theo Lee Horn thì nhiều đến nỗi anh em có thể dễ dàng craft các vật phẩm Legendary. Anh em nào đang “nghèo” Crafting Metals thì hãy vững tin vào Season 2 nhé 😉

apex legends, season 2, battle pass, limited event, reveal

Nguồn: EA

2 thoughts on “Tổng hợp limited event tuần tới và nội dung mới Battle Pass Season 2

Comments are closed.

  0 Shares
  Share via
  Copy link
  Powered by Social Snap