Hướng dẫn xem live stream Apex Legends Season 2 trên kênh Youtube

Thời gian đang đếm ngược và vào thời điểm 12h đêm nay, Season 2 sẽ được hé lộ trên kênh Youtube chính thức của Apex Legends.

Apex Legends Season 2, live stream, EA, Youtube, Battle Pass, reveal

Đếm ngược đến 12h khuya

Thời gian đang đếm ngược và vào thời điểm 12h đêm nay Season 2 sẽ được hé lộ, biết bao hy vọng của rất nhiều fan hâm mộ trông chờ vào nội dung, legend mới, bug và tình trạng hack phải được đẩy lùi đang là những điều mà EA và Respawn Entertainment nỗ lực hoàn thiện từng ngày.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Buổi live stream diễn ra tại sự kiện gaming EA Play (tổ chức hằng năm bởi EA, công bố các tựa game mới và nội dung sắp ra mắt trong những game họ đã phát hành), anh em có thể truy cập trực tiếp vào EA Play để biết thêm thông tin của sự kiện này cũng như “thời khóa biểu” lên sóng các game xuất hiện trong xuyên suốt chương trình.

Theo như thời khóa biểu, Apex Legends Season 2 bắt đầu công bố nội dung vào lúc 12h khuya (08/06) (giờ Việt Nam), thời lượng trong vòng 30′, chủ trì bởi Alex ‘Goldenboy’ Mendez và phát trực tiếp trên kênh Youtube của Apex Legends. 

EA Play 2019, Apex Legends, Season 2, Battle Pass, Youtube, live stream, new, schedule
Hướng dẫn xem live stream trên kênh Youtube của Apex Legends

Anh em chỉ cần đơn giản truy cập vào đường link kênh Youtube chính thức của Apex Legends (lưu ý một lần nữa: dòng chữ in đậm-màu đỏ là đường link nhé), sau đó click vào hình “cái chuông” để nhận thông báo khi buổi live stream lên sóng. Hẹn gặp anh em 12h khuya này, hóng xem mặt mũi và bộ skill của Wattson như thế nào 🙂 . Đối với anh em nào chưa xem đoạn clip teaser của legend mới được EA hé lộ, thì xem bài viết của mình tại đây nhé Lộ hình gif phóng điện của Wattson, legend mới sẽ xuất hiện ở Season 2.

Apex Legends, Season 2, Battle Pass, EA Play 2019, live stream, Youtube, new

Nguồn: Dexerto


    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap