Lộ hình gif phóng điện của Wattson, legend mới sẽ xuất hiện ở Season 2

Respawn âm thầm lộ hình gif một legend mới có khả năng phóng điện trên trang Twitter, legend mới đó gần như chắc chắn là Wattson.

Apex Legends Season 2, Wattson, new, legends, leak, gif

Legend Wattson, nhân vật chính của Season 2

Respawn Entertainment rất biết cách chiều lòng fan hâm mộ, trong khi anh em đang mải mê cày challenge Legendary Hunt thì Respawn âm thầm lộ hình gif một legend mới có khả năng phóng điện trên trang Twitter chính thức của mình, mặc dù chỉ có vỏn vẹn vài giây xuất hiện thì ai cũng biết legend đó chính là Wattson.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Apex Legends Season 2, Wattson, new, legend, leak, gif

Vào ngày 06/06 trên bài post thông báo sự kiện của EA Play tại triển lãm E3 2019 diễn ra ở Los Angeles, Respawn đã có những dòng tweet “đảm bảo” Wattson là nhân vật chính của Season 2 và đoạn clip teaser nhá hàng không thể rõ mồn một hơn cô nàng phóng điện của chúng ta.

Để chắc chắn hơn việc Wattson có mặt ở Season 2, thì theo như Respawn cam kết, họ sẽ cho ra mắt một legend mới đối với mỗi Season ra mắt và ở Season 1 kẻ “điên rồ” Octane đã có màn chào sân đầy phấn khích với bộ skill vô cùng cơ động.

Điều đó cho thấy bộ sưu tập legend ngày một tăng lên qua mỗi Season, rất nhiều chứng cứ xung quanh Wattson cũng đã bị rò rỉ từ rất lâu, anh em còn nhớ thời điểm Shroud huyền thoại vạ miệng trên kênh Twitch của mình, tiết lộ rằng việc chơi Wattson trong quá trình test legend thật chán nản.

Apex Legends Season 2, Wattson, new, legend, E3 2019

Apex Legends tại sự kiện E3 2019

Apex Legends sẽ có buổi stream giới thiệu Season 2 chính thức tại khu vực của EA Play trong quá trình diễn ra sự kiện E3 2019. Ngày thứ 7 (08/06) vào lúc 12h khuya (giờ Việt Nam), là thời điểm lên sóng của Apex Legends, ở bài viết sau mình sẽ hướng dẫn anh em cách để xem trực tiếp E3 2019, chỉ còn ngày mai nữa thôi chúng ta sẽ thấy legend mới lên sóng, quá phấn khích anh em ơi.

Nguồn: Dexerto


1 thought on “Lộ hình gif phóng điện của Wattson, legend mới sẽ xuất hiện ở Season 2

Comments are closed.

    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap