Apex Legends biến thành đấu trường kungfu khi không có item nào để loot

Một trận đấu quyền cước hỗn loạn, vui vẻ lần đầu tiên xảy ra trên hòn đảo King Canyon với số lượng người chơi khổng lồ.

Apex Legends, no item, weapon, match, chaos

Đấu trường kungfu Apex Legends

Chuyện gì sẽ xảy ra khi không có item nào xuất hiện ở King Canyon ? Một trận đấu quyền cước hỗn loạn, vui vẻ lần đầu tiên xảy ra với số lượng người chơi khổng lồ là sự thật mà user garyspurr gặp phải trong một trận Apex Legends thông thường.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Tương tự như các tựa game battle royale khác, item (trang bị + vũ khí) trong Apex Legends là vật dụng sống còn mà bất kỳ người chơi nào đều muốn loot cho mình thật nhiều, item không chỉ đơn thuần có một mức cấp độ mà còn chia ra nhiều level khác nhau tương ứng với các thông số cao hơn, nhiều kỹ năng hấp dẫn hơn, chính vì thế nếu như không có item thì chẳng khác gì Apex Legends là một game đối kháng “hội đồng”.

Nhớ lại thời mình còn chơi Đột Kích (Cross Fire), Biệt đội thần tốc (Sudden Attack) vẫn có chế độ chơi chỉ sử dụng vũ khí cận chiến như dao, rìu, lựu đạn để tha hồ chặt chém lẫn nhau nhưng đó là trận đấu giữa 2 team, số lượng người chơi cao nhất lên đến chỉ khoảng 16 người, còn với battle royale thì nó lại là trận chiến của một biển người.

Quay trở lại câu chuyện anh chàng garyspurr gặp phải, vào ngày 28/07 đẹp trời, anh này phi xuống King Canyon và chợt nhận ra không có bất kỳ một item nào trong thùng loot đồ, từ vũ khí, đạn dược, giáp cho đến bình máu trên khắp bản đồ. 

Apex Legends, loot, boxes, no item

Tất nhiên những người chơi khác cũng nhận ra sự thật trớ trêu này, như trong đoạn video clip dưới đây của garyspurr chia sẻ lại, mọi người đều phải tận dụng hết khả năng tung cước-múa quyền điệu nghệ của mình kết hợp với skill sẵn có để làm sao sống sót được trong trận chiến vô tiền khoáng hậu. Crypto mà ra mắt cùng bộ skill cận chiến thượng thừa thì chắc hẳn sẽ là legend tay cực to trong những pha giáp lá cà. Mình đã có một bài viết dự đoán về bộ skill của Crypto, anh em có thể tham khảo qua nhé Crypto sẽ là legend “siêu” cận chiến trong Apex Legends

Video trận chiến quyền-cước trong Apex Legends

Một vài lỗi tiếp tục xuất hiện trong Apex Legends

Bên cạnh lỗi khá hài hước trên, gần đây một số người chơi thường xuyên gặp phải các error codes, dẫn đến tình trạng văng ra màn hình lobby trong quá trình chơi game, code:gnut chính là mã lỗi mới nhất bị mắc phải. Respawn Entertainment có lẽ phải một lần nữa bắt tay vào công cuộc soi lỗi tìm bug để trả lại sự công bằng cho King Canyon.

Nguồn: Dexerto 

    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap