Tổng hợp nội dung bản Patch Apex Legends PC ngày 20/06

Ngày 20/06 vừa qua, Respawn Entertainment đã công bố cập nhật bản client patch cho Apex Legends, độc quyền cho phiên bản trên PC.

Apex Legends, update, patch, notes

Ngày 20/06 vừa qua, Respawn Entertainment đã công bố cập nhật bản client patch cho Apex Legends, độc quyền cho phiên bản trên PC. Hãy cùng mình điểm qua những nội dung có trong bản cập nhật làn này nhé.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Thời gian gần đây, anh em trong cộng đồng Apex Legends đang rất hào hứng với sự xuất hiện của Flyer, bay lượn trên bầu trời Kings Canyon, những tưởng bản client patch mới nhất này có sự liên quan đến Flyer nhưng sự thật là Respawn sẽ tập trung xử lý các vấn đề về data centers và lỗi server để cải thiện trải nghiệm của người chơi.

Apex Legends, Flyer

Mặc dù không có nội dung mới nhưng với bản cập nhật này, Respawn đã cho thấy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng trải nghiệm của người chơi trên nền tảng PC, là nền tảng chủ lực có số lượng người chơi chiếm đa số, cũng vì thế mà những sự cố như quá tải server, lỗi trung tâm dữ liệu thường xuyên gặp phải là điều dễ hiểu.

Danh sách data center sẽ làm lại trực quang hơn để anh em có thể dễ dàng lựa chọn server, một trong những cải tiến đó là mặc định rút gọn danh sách data center theo chỉ số ping giúp anh em xác định được đâu là server phù hợp với mình nhất. Tốc độ truyền tải dữ liệu của user input trong mạng lưới game clients đến server giờ đây được cải thiện đáng kể, giảm thiểu tình trạng giật, lag.

Điều đáng buồn là tình trạng thường xuyên crash game trong trận đấu ra màn hình lobby ban đầu kèm theo thông báo “ERROR: Connection to server timed out” vẫn chưa được khắc phục, đây cũng là lỗi mình thường xuyên gặp phải, cay nhất là đang top 2 mà gặp lỗi này 🙁 . Client patch chỉ xuất hiện trên nền tảng PC để kiểm tra xem nó hoạt động hiệu quả hay không, hy vọng rằng các nền tảng khác như Xbox, PS4 sẽ lần lượt được cập nhật trong Season 2.

Apex Legends, leaf, error, code

Danh sách nội dung bản patch notes ngày 20/06

 • Danh sách data center được làm lại để người chơi dễ dàng sử dụng:
 • Mặc định rút gọn danh sách theo chỉ số ping
 • Data center được lựa chọn sẽ highlight màu cam
 • Data center khác sẽ highlight màu xám
 • Click chuột phải vào data center sẽ không còn chức năng lựa chọn data center đó nhưng vẫn highlight data center được click vào.
 • Máy khách (clients) trao đổi dữ liệu user input đến server ở tốc độ cao hơn
 • Code: Leaf error
 • Respawn đã thêm telemetry (kỹ thuật đo truyền dữ liệu từ xa) vào bản patch để xác định nguyên nhân gây ra lỗi “Leaf error”, anh em sẽ gặp mã lỗi code:net error thay vì code:leaf vì telemetry được thêm vào. Respawn cũng cam kết là đang tiếp tục điều tra sự cố nghiêm trọng này và ưu tiên nó trong quá trình hoàn thiện Apex Legends

Anh em có thể tham khảo nguyên văn thông báo từ Apex Legends trên trang Reddit.

Nguồn: Dexerto


  0 Shares
  Share via
  Copy link
  Powered by Social Snap