Respawn cảnh báo Leviathans sẽ tàn phá Season 2, anh em cẩn thận nhé

Thời gian gần đây, hai bé Leviathans đã từ từ tiến vào King Canyon và theo Respawn thì chúng không hiền lành như vẻ ngoài chút nào.

Apex Legends, Season 2, Respawn, Leviathans, coming, hint

Kể từ khi hòn đảo King Canyon bị người chơi khai phá mọi ngóc ngách, Leviathans đã xuất hiện ngoài biển và đứng yên đó thật hiền lành. Nhưng thời gian gần đây, hai bé Leviathans đã từ từ tiến vào King Canyon và theo Respawn thì chúng không hiền lành như vẻ ngoài to xác, chậm chạp chút nào.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Hãy nói một chút về tên gọi Leviathans, cái tên này có nguồn gốc từ tiếng Do Thái (nguyên văn tiếng Do Thái |לִוְיָתָן|Livyatan|Liwyāṯān|), phiên âm ra tiếng Anh là Leviathans, là một loài sinh vật biển thần thoại xuất hiện trong kinh Thánh.  Trong ngành khoa học nghiên cứu ma quỷ, Leviathan là một trong bảy hoàng tử của địa ngục và canh giữ cổng địa ngục. Còn xuất thân của hai bé Leviathans trong Apex Legends thì mình chưa rõ, không biết đã có từ người đàn anh Titan Fall chưa, anh em nào biết thì để lại thông tin cho mình nhé 🙂 . Nguồn kiến thức về Leviathans lấy từ Wikipedia Leviathan.

Leviathan, myth, monster, sea, hell

Quay trở lại thế giới Apex Legends, trong một bài đăng trên Instagram vào ngày 12/06, Respawn đưa ra thông điệp rằng “L001 đang tiến đến từ phía nam với tốc độ 10 klicks/giờ sau mỗi 16 giờ nghỉ. Thời gian nghỉ này giảm nhiều nhất từ trước đến giờ. Chúng tôi nghi ngờ L001 đang có dấu hiệu của hành vi di dời lãnh thổ hoặc buồn rầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục thu thập thêm thông tin để xác định rõ nguyên nhân”. L001 rất có thể là tên mã nghiên cứu mà những nhà khoa học đặt cho các Leviathans.

Đính kèm góc phải màn hình thông báo là tờ giấy note ghi chú rất đáng ngờ, “Có chuyện gì xảy ra với Rosie?”. Nghi vấn là cái tên thân mật mà các nhà khoa học đặt cho một trong hai bé Leviathans hoặc có thể là một legend mới đã được đề cập đến trong tập tin game khi mới phát hành. Nếu anh em nào không xem được bài đăng trên Instagram thì truy cập vào đây Instagram Apex Legends.

Trên trang đăng nhập tài khoản Origin, chúng ta thấy hình ảnh các bé Leviathans xâm chiếm King Canyon, khu vực The Repulser bị phá hủy, là một trong những vị trí trên hòn đảo giữ chân Leviathans ở ngoài biển. The Repulser thiết kế tương tự như Artillery, có tổ hợp pháo, tòa nhà, hầm trú ẩn sử dụng trong chiến tranh.

Apex Legends, Season 2, Leviathans, coming, beside Repulser

Để bổ sung sự nguy hiểm của Leviathans đang đến gần, trong trailer mới nhất của Season 2 đã xuất hiện cặp mắt “hiền dịu” của một quái vật khổng lồ nhìn chằm chằm vào các legend đang bay xuống Kings Canyon. Leviathans liệu sẽ đóng vai trò gì trong Apex Legends, liệu nó có góp mặt trong Season 2 hay không? Tất cả sẽ được giải đáp vào ngày 02/07, anh em chuẩn bị tinh thần gom squad chào hỏi bé Leviathans nào 🙂

Nguồn: Dexerto, Instagram

    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap