Skin concept Bloodhound của fan hâm mộ, nhìn ngầu phết!

Skin này nhìn ngầu phết! Đó là ý kiến của mình khi xem bản skin concept legend Bloodhound của một fan hâm mộ Apex Legends trên trang Dexerto.

apex legends, bloodhound, skin, concept, fans

Đến thời điểm hiện tại, số lượng skin các legend trong cửa hàng của Apex Legends vẫn chưa được phong phú cho lắm, đa số trùng lặp nhau nhiều về ý tưởng, chưa nổi bật được cá tính từng legend, đặc biệt là các skin có độ hiếm Epic trở xuống. Trong khi đó các đối thủ của Apex Legends như Fornite, PUBG thì đều đặn tung ra các bộ trang phục “thời thượng”, mau chóng thu hút được nhiều người chơi.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Nhưng Respawn sẽ không cạn ý tưởng vì thật may mắn khi có những fan hâm mộ kiêm họa sĩ, một trong số đó là Darshan Fragnani, đã cho ra đời bản skin concept legend Bloodhound đẹp hoàn hảo, dựa trên ý tưởng có sẵn của skin gốc.

apex legends, skin, concept, bloodhound, fan

Fragdar remake lại toàn bộ skin của Bloodhound, nhưng vẫn giữ được vẻ bí ẩn vốn có và tăng thêm phần cool ngầu. Phải kể đến là khuôn mặt nhìn hầm hố hơn với các chi tiết mang dáng vẻ cơ khí cùng cặp mắt vàng lạnh lùng.

Phần trang phục theo ý kiến cá nhân của mình thì khá giống với các nhân vật của hội sát thủ trong tựa game Assassin’s Creed, răng nanh của các con thú (có thể là chó săn vì tên Bloodhound cũng có nghĩa tương tự trong tiếng Anh) được đeo xung quanh cổ và một cái được treo ở chuôi dao găm làm nổi bật bản tính săn mồi của Bloodhound.

Người bạn đồng hành là chú quạ Arthur, cũng được tích hợp làm khăn choàng cổ, nhưng mình vẫn chưa rõ dụng ý của Fragdar khi cho Arthur của chúng ta chỉ còn là bộ lông mà không được tung tăng bay lượn, hay là Arthur có khả năng biến hình nhỉ 🙂 . Để xem full bản skin concept anh em click vào link này nhé Artstation .

apex legends, bloodhound, skin, concept, fan

Trong giai đoạn Season 1, bộ skin Wild Frontier của các legend khác vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng quá đơn điệu và nhàm chán. Một số game thủ nước ngoài thì cho rằng đa phần skin Legendary của Bloodhound mang hơi hướng văn hóa Châu Á (skin Royal Guard, Imperial Warrior), Châu Âu (skin Plague Doctor: bác sĩ trong thời kỳ nạn dịch hạch xảy ra ở Châu Âu hay còn gọi là “cái chết đen”) nhưng không thực sự phản ánh rõ nét các đặc điểm nổi bật.

Nếu muốn tiếp tục chạy đua trên con đường đầy chông gai trong thể loại Battle Royale thì Respawn nên cân nhắc các ý tưởng sáng tạo, phát kiến đóng góp từ cộng đồng fan hâm mộ để có cơ hội giành lại vị thế của mình như những ngày đầu mới ra mắt.

Fun facts

Fragdar ngoài sở thích vẽ skin Apex Legends, anh này còn có vô số bản skin concept các tướng của game Liên Minh Huyền Thoại (anh em có thể google cụm từ Artstation Fragdar để xem thêm nhiều skin concept hơn).

Nguồn: DexertoArtstation

    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap