Cập nhật các lỗi sẽ được fix trong Apex Legends Season 2

Vào ngày 14/06 vừa qua, Respawn đã cập nhật danh sách các vấn đề Apex Legends đang gặp phải và đưa ra những biện pháp khắc phục sớm nhất.

Apex Legends, Season 2, fix, bugs, update

Vào ngày 14/06 vừa qua, Respawn đã cập nhật danh sách các vấn đề Apex Legends đang gặp phải như tình trạng lag, disconnect vẫn còn tiếp diễn, Pathfinder hitbox, các bug gặp phải trong quá trình chơi game để đưa ra những biện pháp khắc phục sớm nhất có thể nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho fan hâm mộ trên khắp thế giới.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Pathfinder hitbox

Lại một lần nữa Pathfinder được mổ xẻ vấn đề hitbox, trước đây người chơi đã từng gặp phải tình trạng hitbox của Pathfinder quá lớn dẫn đến anh chàng robot này rất dễ bị bắn trúng, gây mất cân bằng trong game, Respawn đã sửa được lỗi này và Pathfinder trở thành một trong những legend được yêu thích nhất. Nhưng Pathfinder không thoát khỏi số phận xui xẻo của mình, hitbox giờ đây trở nên quá bé, làm cho Pathfinder đã có bộ skill linh hoạt lại càng khó bị sát thương.

Pathfinder, hitbox, model, Apex Legends, bug

Như ta có thể thấy, phần hitbox (màu đỏ) và hình ảnh model (màu xanh) của Pathfinder có sự chênh lệch khá lớn đối với hầu hết skin, kích thước các phụ kiện “râu ria” càng to thì trông như Pathfinder dễ bị sát thương nhưng thật ra không phải vậy. Respawn nói rằng đây là một lỗi rất khó để khắc phục, họ vẫn đang điều tra và tiếp thu feedback từ người chơi về vấn đề này để sớm khắc phục khi Season 2 bắt đầu.

Lỗi Auto-fire thần thánh

Đây là một lỗi cực kỳ nghiêm trọng mà không ít anh em phải giật mình khi gặp phải. Nói ngắn gọn, chế độ bắn auto-fire thường thấy ở các loại súng SMG, assault rifle nhưng lại xuất hiện ở một số loại vũ khí không hỗ trợ, cụ thể ở đây là khẩu shotgun Mastiff huyền thoại. Video dưới đây cho thấy người chơi tận dụng bug để nhả đạn khẩu Mastiff liên tục, cực kỳ nguy hiểm. Nguồn video clip Dexerto.

Respawn sẽ chia ra giai đoạn để loại bỏ lỗi quan trọng này, giai đoạn thứ nhất là hạn chế sự xuất hiện lỗi bằng cách điều chỉnh server và giai đoạn hai là cập nhật bản client patch chứa bản sửa lỗi full.

Lag và disconnects

Lag và disconnects luôn là vấn đề muôn thưở của một tựa game online, Apex Legends mặc dù đã có cải thiện tình trạng này so với thời điểm trước đây nhưng đại đa số người chơi vẫn còn gặp phải, cho thấy vấn đề này Respawn chưa giải quyết tận gốc được. Trong thông báo lần này, Respawn tuyên bố triệt tiêu kẻ địch khó chịu lag, disconnects trong bản cập nhật tiếp theo.

Bên cạnh các lỗi nổi bật trên thì một số bug nhỏ như vòng xoay sử dụng vật phẩm không hiển thị, bơm máu hai lần liên tiếp không được tính và legend không xuất hiện ở banner vào cuối trận đấu cũng được Respawn liệt vào danh sách đen.

Kết luận

Season 2 đang đến gần hơn bao giờ hết, ngoài các nội dung mới ra mắt, legend Wattson chuẩn bị là một hot legend khi được rất nhiều anh em để dành tiền từ bây giờ để mua thì việc khắc phục lỗi, bug cũng là một điều quan trọng không kém.

Nguồn: Dexerto


    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap