Logitech tham chiến vũ trụ Marvel

Là một fan của vũ trụ Marvel ắt hẳn bạn không thể bỏ qua bộ sưu tập các siêu anh hùng “chuột” của nhà Logitech.

logitech, m238, marvel, mouse

Là một fan của vũ trụ Marvel ắt hẳn bạn không thể bỏ qua bộ sưu tập các siêu anh hùng “chuột” của nhà Logitech. Chắc hẳn nhà Logitech đã ký hợp đồng bản quyền với nhà Marvel để  có được thiết kế theo nguyên mẫu bản gốc từ logo, màu sắc, các đường nét đặc trưng của riêng mỗi siêu anh hùng. 

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Ngoại hình

Spiderman, Captain America, Black Panther, Ironman và chị đại Captain Marvel đã hội tụ trong bộ sưu tập đắt giá này của Logitech. Hướng đến đối tượng khách hàng chủ yếu là fan cứng của vũ trụ Marvel nên thiết kế của các “siêu chuột” sẽ đậm chất siêu anh hùng, tone màu bắt mắt cùng form chuột nhỏ gọn thích hợp cho nhu cầu cơ bản không hầm hố như gaming mouse, có thể mang đi làm, ngồi quán coffe hoặc đơn giản trưng vào tủ kính xem cho đã mắt

Hiệu năng

Với mã hiệu M238 các chú “chuột” của chúng ta sẽ “cụt đuôi”, tức là sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối không dây với khoảng cách kết nối lên đến 10 m. Tuy nhiên không có công nghệ Unifying của Logitech theo mình là một thiếu sót lớn của Logitech, nếu bạn là một fan của Logitech và có sẵn keyboard hoặc các thiết bị ngoại vi không dây khác thì sẽ tốn thêm 1 cổng USB để cắm đầu thu, khá bất tiện.

m238, logitech, marvel, mouse, usb, unifiyng, 10 meter

Tích hợp trong mình công nghệ tiết kiệm điện năng của Logitech, tuổi thọ pin của các chú chuột này có thể lên đến 12 tháng, một con số đáng nể so với các dòng chuột không dây hiện tại. “Siêu chuột” sử dụng 1 pin AA phổ thông và không sạc được nhé anh em.

m238, logitech, marvel, battery, long

Tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows 7 trở lên, mac OS X 10.10 cũng là điều hiển nhiên khi muốn mang tính phổ tính thông cho dòng cho chuột này

m238, logitech, marvel, operating system

Với cấu hình cơ bản là 3 nút chính ( trái/phải/nút cuộn ), DPI tối đa 1000 và tất nhiên là công tắc on/off đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng hằng ngày của dân văn phòng, học sinh, sinh viên còn đối với anh em game thủ thì “siêu chuột” vẫn chỉ là chuột nhà hiền lành thôi. 

m238, logitech, marvel, specification

KẾT LUẬN

Với mức giá khá mềm là 459k tại Tiki đối với tất cả các phiên bản siêu anh hùng, ngọai hình bắt mắt, thỏa niềm đam mê của fan Marvel thì rước ngay 01 em “siêu chuột” là điều rất nên đáng để cân nhắc. Đặt biệt phiên bản Captain Marvel sẽ xuất hiện trên Tiki từ ngày 08/03/2019 cùng các voucher khuyến mãi hấp dẫn.

Nguồn: Tiki, Logitech

 

 

 

 

    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap