Thế hệ chuột gaming mới của Roccat, chú báo nước Đức nhanh hơn xưa

Mới đây, Roccat đã tung ra dòng chuột gaming mới nhất trong bộ sưu tập của mình là Kain AIMO, tích hợp công nghệ Titan Click siêu nhanh.

Roccat, Kain, AIMO, gaming, mouse, new, wired, wireless

Chú báo Roccat đến từ nước Đức

Người ta hay thường nói các đồ vật, thiết bị làm từ Đức đều có chất lượng và độ bền vô cùng hoàn mỹ, tại sao lại có chuyện đáng ngưỡng mộ như thế? Câu trả lời đơn giản là vì ngay trong triết lý làm việc, người Đức đã tâm niệm rằng sản phẩm họ tạo ra phải đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Mặc dù chưa thực sự nổi tiếng tại thị trường Châu Á, nhưng thương hiệu gaming gear Roccat đến từ nước Đức đã có những bước đi riêng để chinh phục mảnh đất màu mỡ này.

Roccat, Gaming, Setup

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Kain AIMO có xứng đáng để móc hầu bao?

Mới đây, Roccat đã tung ra thế hệ chuột gaming mới nhất trong bộ sưu tập của mình là Kain 100 AIMO, Kain 120 AIMO và Kain 200 AIMO. Trong đó chỉ có Kain 200 bị “cụt” đuôi (wireless) còn Kain 100 và Kain 120 vẫn giữ nguyên chiếc đuôi vốn có của mình.

Cả ba chú chuột ra mắt duy nhất 2 phiên bản là màu trắng và đen, thiết kế công thái học, có phần nhựa sần hai bên hông chuột tạo độ bám khi cầm, nhưng theo ý kiến khách quan của mình thì ngoại hình Kain AIMO vẫn còn rất đơn giản, khá thực dụng so với các tên tuổi đình đám như G-Series của Logitech, Death Adder của Razer…

Roccat, Kain, AIMO, gaming, mouse, series, new

Được định hình trong phân khúc cao cấp, Kain 120 trang bị cảm biến quang học “nhà làm” Owl-Eye cho chỉ số dpi lên đến 16000, còn Kain 100 AIMO nằm trong phân khúc tầm trung nên chỉ đạt 8500 dpi với cảm biến quang học Pro-Optic Sensor R8, riêng Kain 200 thì thông số này vẫn chưa được công bố. Cả ba đều tích hợp công nghệ Titan Click, điểm đáng giá nhất của nhà chuột Kain AIMO. Nói nôm na Titan Click là sự kết hợp của việc sử dụng switch cơ học Omron cùng thiết kế cơ khí tối ưu cho nút nhấn, tăng đáng kể độ chính xác trong chuyển động và cảm nhận rõ ràng sự khác biệt giữa mỗi cú click.

Roccat, Kain AIMO, gaming, mouse, Titan Click, new

Thêm một lợi thế nữa của Roccat Kain AIMO so với các đối thủ trong cùng phân khúc là áp dụng thuật toán thông minh trong phiên bản firmware của mình, nâng tốc độ xử lý tín hiệu mỗi click chuột nhanh hơn đến 16 ms. Có thể ví von minh họa rằng nếu anh em bắn một phát súng (click chuột) cùng thời điểm với đối thủ thì lệnh thực thi hành động của anh em sẽ xảy ra trước, đồng nghĩa phát súng được bắn nhanh hơn.

Roccat, Kain AIMO, Intelligent algorithm, gaming mouse

Kain 100 và Kain 120 cho trọng lượng tương đối nhẹ 89g, thích hợp cả cho làm việc văn phòng và chơi game cường độ cao. Hệ thống đèn led RGB chỉ xuất hiện ở con lăn và logo Roccat (ngoại trừ Kain 100 không có led logo), điều khiển thông qua phần mềm Roccat Swarm

Đến thời điểm hiện tại Kain 100 và Kain 120 đã có thể đặt hàng trước tại Roccat Online Shop (ở nước Anh và một vài nước Châu Âu khác) và chính thức mở bán vào tháng 10 năm nay, Kain 200 tiếp theo sau là tháng 11. Gía dự kiến lên kệ của Kain 100 là 57$ (tương đương ~ 1.311.000đ), Kain 120 là 80$ (tương đương ~ 1.840.000đ) và Kain 200 là 115$ (tương đương ~ 2.645.000đ). Anh em nào thích trải nghiệm chất lượng tuyệt vời đến từ Đức, không quá quan trọng thiết kế bắt mắt thì dòng chuột Kain AIMO là ứng cử viên rất đáng quan tâm nhé.

Nguồn: TechradarRoccat

    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap