Đơn giản hóa phong cách chơi game của bạn với MSI GD60

Một trong những người tiên phong của thị trường Gaming Hardware, MSI mới đây đã tung ra thị trường mẫu Mousepad GD60.

Là một trong những người tiên phong của thị trường Gaming Hardware (và đang dần lấn sân sang thị trường Gaming Gear), MSI mới đây đã tung ra thị trường mẫu Mousepad GD60, là mẫu Mousepad có bề mặt lụa đặc biệt với những đường vân ngang dọc tạo sự thoải mái khi di chuột, tích hợp hiệu ứng ánh sáng RGB, một trong những chuẩn mực của sự tinh tế đang làm mưa làm gió trong giới Gaming Setup ngay lúc này.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

msi gd60, mouse pad, rgb, led

Tổng quan

Với vô số những sự tùy biến về hiệu ứng RGB cho phép anh em có thể tùy ý thể hiện phong cách của mình mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm rườm rà nào khác, đây có thể được xem như một trong những bước đột phá của MSI khi đã tinh ý loại bỏ đi những giới hạn được đặt ra bởi những người đi trước như Razer với Razer Synapse, Logitech với Logitech Gaming Software…

msi gd60, smooth

Đèn đóm

Chắc hẳn các anh em dù ít hay nhiều cũng đã một vài lần cảm thấy phiền phức khi cứ phải tinh chỉnh chú chuột hoặc bàn phím của mình mỗi khi quá chán nản với hiệu ứng RGB hiện tại bằng cách Alt+Tab ra ngoài để vào soft cài đặt!!! Với MSI GD60 thì mọi việc chỉ đơn giản là nhấn nút trên cổng kết nối USB của Mousepad để chọn màu (6 màu) và nhấn giữ để đổi giữa các chế độ khác nhau bao gồm: Steady, Breathing, Flashing, Fading, Stream một cách dễ dàng!

 

msi gd60, rgb, button, easy

Hiệu năng

GD60 có kết cấu bề mặt lụa cực kỳ tinh xảo, bắt chính xác chuyển động khi rê chuột với tốc độ cao đối với cả 2 dòng chuột phổ biến hiện nay là chuột quang và chuột laser. Ngoài ra, Mousepad GD60 còn được trang bị đế cao su cùng công nghệ Anti-Slip (chống trượt) và Anti-Absorbing (chống sốc), nói một cách dễ hiểu, anh em hoàn toàn có thể thực hiện những cú vẩy chuột thần thánh như Shroud mà không lo Mousepad bị trượt theo đà di chuột, thay vào đó là sự ổn định tuyệt vời khi chơi game mà anh em sẽ hoàn toàn hài lòng.

msi gd60, anti slip, anti absorbing

Kết luận

Dưới đây là những thông số của Mousepad GD60 và dù chưa chính thức release nhưng với bản tính tò mò tôi đã tìm ra mức giá của em nó là 45$ Úc khoảng 750.000 vnđ, một mức giá dù là không rẻ nhưng khá là hợp lý so với những gì em nó mang lại nhỉ. Hiện tại Mousepad GD60 đã cho đặt trước và anh em hoàn toàn có thể tự mình trải nghiệm bằng cách tậu ngay một em cho mình nhé!!!

msi gd60, specs, model. surface, dimensions, base, weight

Nguồn: MSIHexus

 

    1 Share
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap