Driver chipset AMD Ryzen 3000 mới sẽ khắc phục lỗi truy cập Destiny 2

Tin mừng cho anh em đội đỏ là bản cập nhật driver mới nhất của dòng chipset AMD Ryzen 3000 sẽ khắc phục tình trạng không vào được Destiny 2.

Destiny 2, AMD, Ryzen 3000, chipset, driver, fix, launch

Một thời gian gần đây, sau khi AMD Ryzen 9 3900X và Ryzen 7 3700X ra mắt, đã xuất hiện lỗi không truy cập vào được tựa game đình đám Destiny 2. Nhưng tin mừng cho anh em đội đỏ là bản cập nhật driver mới nhất của dòng chipset AMD Ryzen 3000 sẽ khắc phục tình trạng này.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Trong một bài viết trên trang cộng đồng của AMD, có tiêu đề là “Let’s Talk Clocks, Voltages, and Destiny 2”, họ chỉ ra một số lỗi phần mềm có liên quan đến khả năng giám sát mức điện áp, tốc độ xung nhịp của bộ vi xử lý đối với các ứng dụng tiêu hao tài nguyên CPU không đáng kể. Lỗi khởi động Destiny 2 cũng là vấn đề cần được giải quyết cấp thiết, nhiều phản hồi từ đa số game thủ cho biết, Destiny 2 chỉ chạy nền trên hệ điều hành và tiêu tốn tài nguyên CPU, bộ nhớ cực kỳ thấp mà không thể đăng nhập vào game được.

AMD, driver, Ryzen 3000, chipset, fix, launch, Destiny 2

Bằng bản cập nhật driver chipset 1.07.29, tất cả vấn đề trên sẽ được giải quyết, đối với anh em nào sử dụng các dòng chipset AMD Ryzen thế hệ cũ hơn thì không được hỗ trợ cài đặt bản driver này. Anh em có thể truy cập vào đường link Let’s Talk Clocks, Voltages, and Destiny 2 để xem bài viết gốc của AMD và download driver 1.07.29 cho chipset.

Thiết nghĩ, lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, vận hành phần cứng máy tính là điều không thể tránh khỏi, cái quan trọng là nhà sản xuất có sớm nhận ra được hay không và đưa phương án giải quyết hợp lý, kịp thời. Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng là thế mạnh của AMD, từ việc sản xuất các linh kiện máy tính có mức giá thành dễ chịu mà vẫn đảm bảo hiệu năng tốt, cho đến hiểu rõ thị trường gaming để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thật đáng buồn nếu anh em nào tậu hẳn cho mình Ryzen 3900X chỉ để chiến Destiny 2 nhưng đành ngậm ngùi nhìn thằng bạn kế bên thoải mái thưởng thức siêu phẩm này chỉ vì sử dụng bộ vi xử lý khác. Bên cạnh đó, Destiny 2 đang hot hơn bao giờ hết khi vào cuối năm nay phiên bản miễn phí chính thức mở cửa, anh em đội đỏ nên nhanh tay cài đặt ngay bản driver 1.07.29 nhé, hẹn gặp anh em trong Destiny 2.

Nguồn: TechradarAMD Community

    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap