Tản nhiệt AIO ROG Strix LC ra mắt, bổ sung hoàn hảo cho ROG fan

Để bổ sung thêm bộ sưu tập tản nhiệt AIO chất lượng cao, ASUS đã trình làng ROG Strix LC, chiếc tản AIO cân bằng cả mức giá và hiệu năng.

ROG Strix LC 240, Asus, Cooling, released

Để bổ sung thêm cho bộ sưu tập tản nhiệt AIO chất lượng cao từ thương hiệu gaming ROG, ASUS đã trình làng ROG Strix LC , một chiếc tản AIO vừa đem lại hiệu năng tốt vừa có mức giá không quá “chát”.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Gia đình ROG

Kế thừa tinh túy từ hai người tiền nhiệm Ryuo và Ryujin, Strix LC vẫn làm tốt vai trò tản nhiệt của mình với các thành phần cấu tạo chất lượng cao, điển hình là sử dụng công nghệ bơm thế hệ thứ 6 của Asetek, một trong những công ty cung cấp giải pháp tản nhiệt máy tính nổi tiếng, lâu đời trên thế giới.

Hệ sinh thái Aura Sync chắc chắn là chức năng không thể thiếu trong một thành phần quan trọng như tản nhiệt AIO, Strix LC cung cấp khả năng tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng đồng bộ với các phụ kiện trong hệ sinh thái Aura, điều mà anh em nào là fan của ROG cũng mong muốn. Đáng tiếc là lần này Strix LC không cung cấp màn hình OLED trên bơm để hiển thị các thông tin bổ ích như nhiệt độ, điện áp, tốc độ quạt hoặc hình ảnh ưa thích của riêng anh em mà thay vào đó là logo ROG tích hợp đèn RGB truyền thống.

Đối với anh em nào đang sở hữu mainboard của ASUS thì có thể sử dụng phần mềm FanXpert để cấu hình tốc độ quạt. Không gì tuyệt vời hơn khi anh em theo dõi được biểu đồ nhiệt độ CPU nhằm đảm bảo tối ưu khả năng tản nhiệt AIO mà vẫn giữ tiếng ồn ở mức thấp nhất.

AIO, ROG Strix LC , cooler, released

1. Két nước làm mát + quạt tản nhiệt ROG, 2. Bơm nước logo ROG, 3. Ống cao su dài 38cm với lớp bọc lưới

Êm ái, thoáng mát, thích hợp dùng lâu dài

Vỏ bọc bơm bằng cao su được thiết kế lấy cảm hứng dựa trên người đàn anh phân khúc cao cấp Ryuo, phần mặt trên bơm xuất hiện logo ROG tích hợp chức năng đồng bộ đèn RGB Aura Sync. Được trang bị 4-pin PWM điều khiển bơm và quạt tản nhiệt mang lại khả năng tùy chỉnh chính xác tốc độ quạt để cho ra sự cân bằng giữa hiệu suất làm việc và tiếng ồn trong môi trường ở bất kỳ tình trạng làm việc nào. Hiện tại, Strix LC cung cấp 2 phiên bản 120 mm  và 240 mm radiator, riêng phiên bản 360 mm sẽ được tung ra trong thời gian tới.

AIO, Strix LC, radiator, fan, cooler, released

Quạt tản nhiệt thương hiệu ROG luôn được thiết kế tinh tế nhất với phần cánh quạt được tối ưu cho ra lưu lượng gió (81 CFM và 2500 RPM) và giảm thiểu tiếng ồn. Những chiếc VGA, bộ nguồn Thor của ROG cũng đều trang bị thế hệ quạt này, một điểm cộng nữa cho ROG.

AIO, ROG Strix LC, cooler, perfomance, released

Đèn đóm và khả năng tương thích

Nếu không nói đến khả năng tỏa sáng lung linh của Strix LC thì quả là thiếu sót lớn, phần vỏ bọc bơm và quạt tản nhiệt đều được sử dụng led addressable RGB hỗ trợ Aura Sync cho phép tùy chỉnh màu sắc, hiệu ứng gần có thể nói vui là vô hạn. 

AIO, ROG Strix LC, cooler, led, rgb, released

ROG Strix LC tương thích gần như với hầu hết các chuẩn socket CPU của Intel và AMD hiện nay. CPU Intel chuẩn socket LGA 1150, 1151, 1152, 1155, 1366, 2011, 2011-3, 2066. CPU AMD chuẩn socket AM4, TR4.

AIO, ROG Strix LC, CPU, socket, released

Kết luận

Với mức giá hợp lý là 149.99$ (~ 3.449.770 vnđ) đối với những gì ROG Strix LC mang lại thì anh em còn chần chờ gì nữa mà không tậu ngay 1 em về cho đủ bộ sưu tập ROG của mình. Nói nhỏ mình là fan của ROG nhé 🙂

Nguồn: wcftechASUS

    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap