Dawn of Isles – Game online nhập vai sinh tồn cực hấp dẫn trên Mobile

Ông lớn NetEase tiếp tục mang đến cho chúng ta sự ngạc nhiên bằng tựa game nhập vai sinh tồn cực chất Dawn of Isles phát hành đầu tháng 6 này.

dawn of isles, game mobile, mmorpg, hot, new, Net Ease

Nối tiếp thành công không thể bàn cãi của  rất nhiều tựa game nổi tiếng được đánh giá cao từ cộng đồng game thủ như Rules of Survival, Identity V và Knives Out… Ông lớn NetEase lại tiếp tục mang đến cho chúng ta sự ngạc nhiên bằng tựa game nhập vai cực chất Dawn of Isles vừa phát hành vào đầu tháng 6 này.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Dawn of Isles 2019, game mobile, mmorpg, hot, new, 2019, Net Ease
Hình ảnh game rất đẹp lại nhẹ nhàng thanh thoát làm người chơi có cảm giác dễ chịu

Dawn of Isles là game online thuộc thể loại nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh thời tiền sử pha lẫn fantasy huyền ảo, thật sự đây là một điểm mới lạ mà vừa nghe đến mình đã muốn trải nghiệm thử. Hiện tại game chỉ có bốn class nhân vật nhưng được xây dựng kỹ càng, trau chuốt với rất nhiều hướng đi riêng hứa hẹn sẽ mang lại một thế giới đa dạng sắc màu.

Dawn of Isles 2019, game mobile, mmorpg, hot, new, 2019, Net Ease
Trong Dawn of Isles sẽ có bốn Class nhân vật cho bạn lựa chọn là Fighter, Ranger, Warmage và…Dancer : )) với sở trường, kỹ năng hoàn toàn khác biệt.
Dawn of Isles 2019, game mobile, mmorpg, hot, new, 2019, Net Ease
Game cho phép bạn tùy chỉnh diện mạo nhân vật cực kỳ chi tiết không thua kém các game trên PC nên đừng lo việc nhân vật mình sẽ bị “đụng hàng” hay đại trà.

Đồ họa vô cùng bắt mắt, tươi sáng và có phần vui nhộn mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người chơi dù cho có đang là trong một trận hỗn chiến cực kỳ máu lửa.

Dawn of Isles 2019, game mobile, mmorpg, hot, new, 2019, Net Ease
Hệ thống chiến đấu hấp dẫn, mỗi nhân vật đều có chiêu thức và bộ combo tùy chỉnh riêng, hình ảnh rõ ràng không lộn xộn như một số game gây cảm giác khó chịu khi tham gia chiến đấu.

Vì là tựa game kết hợp hai thể loại nhập vai và sinh tồn nên trong game sẽ có rất rất nhiều thứ để anh em làm, từ việc đánh quái luyện level, nâng cấp kỹ năng – combo, định hướng nhân vật, PvP…cho đến săn bắt hái lượm, thu thâp vật liệu, chế tạo vật phẩm, xây dựng công trình.

Dawn of Isles 2019, game mobile, mmorpg, hot, new, 2019, Net Ease
Nhiệm vụ quan trọng là phải luôn để nhân vật của mình ngày càng mạnh mẽ hơn, một trong những thứ cần làm là phải nâng cấp, chế tạo trang bị tốt thêm từ những nguyên liệu thu được hoặc mua bán.

Theo cá nhân mình thấy thì  Dawn of Isles không thua kém bất cứ một tựa game thể loại nhập vai sinh tồn khủng nào hiện nay. Đồ họa tươi đẹp, chất lượng cao cùng phong cách lạ là những điểm cộng cực lớn cho tựa game này, mình tin rằng NetEase sẽ lại gặt hái cả đống thành công với Dawn of Isles. Đây là một game anh em không nên bỏ lỡ nếu yêu thích thể loại này. Link download Dawn of Isles.

Anh em có thể tham khảo thêm về gameplay qua video bên dưới:


    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap