Fury Survivor: Pixel Z – Game Mobile hành động sinh tồn cực đáng chơi

Fury Survivor: Pixel Z là tựa game mobile hành động-sinh tồn kết hợp lối chơi đậm chất nhập vai đi cảnh do Leiting Games phát hành.

Fury Survivor: Pixel Z, game mobile, survival

Fury Survivor: Pixel Z là tựa game Mobile hành động-sinh tồn kết hợp với lối chơi đậm chất nhập vai đi cảnh thân thuộc với tuổi thơ do Leiting Games phát hành.

Bối cảnh của Fury Survivor: Pixel Z là một thành phố hoang tàn đổ nát với ngổn ngang xác người, máu me bê bết và những con Zombie đang hoành hành tìm thêm nạn nhân mới để lao đến cắn xé thỏa mãn cơn đói khát, khá giống với Resident Evil 2 phải không nào. Anh em sẽ vào vai  một người đàn ông sống sót đơn độc tìm cách sinh tồn giữa rừng Zombie và đi tìm kiếm vợ cùng cô con gái bé bỏng thất lạc của mình.

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 

🙂

Fury Survivor: Pixel Z , game mobile, survival
Vì vợ con thì mấy con Zombie này tuổi gì

Fury Survivor: Pixel Z sử dụng đồ họa phong cách Pixel nên tất nhiên đồ họa không thể đẹp long lanh như các tựa game mobile hiện nay. Tuy nhiên chính vì điều này đã tạo cho game một sự hấp dẫn lạ thường, đầy hoài cổ, nhiều kỉ niệm. Nhưng mình cũng xin cam đoan luôn là hình ảnh vẫn thuộc dạng dễ nhìn, rõ ràng, và không hề có gì đáng chê nhé anh em.

Fury Survivor: Pixel Z , survival, game mobile
Anh em sẽ luôn trong tâm thế sẵn sàng chống lại hàng đoàn Zombie lao đến tấn công…
Fury Survivor: Pixel Z, game mobile, survival
…kể cả những loài động vật nguy hiểm to lớn hóa Zombie…

…đến những con Boss Zombie đột biến khổng lồ với đủ mọi hình thù kì dị

Tất nhiên nếu game chỉ có nhiêu đó thì mình chả giới thiệu cho anh em làm gì vì quá đơn giản, nhàm chán. Bên cạnh những màn ác chiến với Zombie thì anh em còn phải cố gắng tạo dựng căn cứ trú ẩn riêng, tìm thêm những người sống sót, cùng nhau bảo vệ căn cứ – giúp đỡ lẫn nhau, nâng cấp vũ khí – trang bị, tuyển mộ thêm đồng đội để cùng  chiến đấu, thậm chí là anh em còn nuôi được cả Pet để hỗ trợ.

Fury Survivor: Pixel Z, game mobile, survival
Anh em phải cố gắng tìm kiếm – xây dựng căn cứ trú ẩn nữa.

Video gameplay Fury Survivor: Pixel Z

Bên cạnh đó, anh em còn có những khoảng thời gian “lặng” để khám phá, tìm tòi những câu chuyện, những điều thú vị của các nhân vật xung quanh khác và tham gia tăng gia sản suất trồng trọt để có thực phẩm. Tất nhiên phải có thực phẩm thì mới sinh tồn và có sức chiến đấu với Zombie tìm vợ tìm con rồi, một game quá thực tế.

Fury Survivor: Pixel Z, game mobile, survival
Kho vũ khí – trang bị khủng và đa dạng
Fury Survivor: Pixel Z, game mobile, survival
Có làm thì mới có ăn, có ăn thì mới có sức mà chơi…à nhầm, có sức mà chiến

Lại một game mobile nữa rất đáng để chơi đúng không anh em, Fury Survivor: Pixel Z với việc kết hợp cổ điển cùng hiện đại mới mẻ, thật sự hấp dẫn và lôi cuốn, hoàn toàn có thể giúp anh em giải trí sau những giây phút chật vật lăn lộn với cuộc sống. Hãy tải về và trải nghiệm.

Link tải Fury Survivor: Pixel Z


    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap