Marvel Super War – Tựa game moba đình đám trên mobile đang gây sốt

Marvel Super War là tựa game thể loại moba trên nền tảng mobile của NetEase đang rất hot trong cộng đồng game thủ thế giới và Việt Nam.

Marvel Super War, game mobile, moba, new, Marvel, Net Ease

Đại chiến siêu anh hùng trong lòng bàn tay

Marvel Super War là tựa game thể loại moba 5vs5 trên mobile của NetEase. Dù mới ra mắt nhưng ngay lập tức đã dành đươc sự chú ý và thích thú của cộng đồng game thủ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Marvel Super War, moba, game mobile, new, Marvel, Net Ease

Lưu ý: Các dòng chữ đỏ-in đậm là các đường link trỏ về nguồn thông tin, anh em click vào để hiểu rõ thêm nhé 🙂

Có lẽ thể loại moba trên nền tảng di động cũng không mấy xa lạ gì với anh em nữa, nhưng Marvel Super War mang một hơi hướng thật sự rất mới lạ là lấy chủ đề về Siêu Anh Hùng (Super Heroes) và các Siêu Ác Nhân (Super Villains), đặt biệt hơn chính là các nhân vật bước ra từ vũ trụ Marvel vốn đã và đang rất thành công trên phim ảnh, nhất là sau khi tựa phim Avengers: Endgame ra mắt chưa bao lâu và dư âm còn động lại cực mạnh trong lòng hàng triệu người hâm mộ.

Bình mới rượu cũ

Marvel Super War tất nhiên sẽ có lối chơi tương tự với các game moba khác trên thị trường như Liên Quân Mobile, Mobile Legends: BangBang.v.v. Nhưng điểm nhấn ở đây là bạn sẽ điều khiển các Siêu Anh Hùng cũng như Siêu Ác Nhân từ khắp vũ trụ Marvel vào một cuộc đụng độ khổng lồ. Từ Avengers, X-Men cho đến Guardians of the Galaxy, Spider-Man và còn rất rất nhiều nhân vật nữa chỉ mới có trong truyện chứ chưa hề được đưa lên màn ảnh.

Marvel Super War, game mobile, moba, new, Marvel, NetEase
 Giao diện vào trận quen thuộc của dòng game Moba
Marvel Super War, game mobile, moba, new, Marvel, NetEase
Những pha combat nảy lửa đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng thật tốt và biết quan sát cục diện

Trong game, hiển nhiên anh em cần phải cố gắng lên level nhanh và nâng cấp trang bị cho tướng của mình thông qua tiền từ việc farm lính, giết tướng địch, phá hủy công trình đối phương để thực hiện mục tiêu tối thượng là hủy diệt căn cứ chính của phe đối lập.

Marvel Super War, game mobile, moba, new, Marvel, NetEase
Về phần tạo hình nhân vật thì chắc chắn Marvel Super War không làm anh em thất vọng

Nhiều vị tướng trong Marvel Super War có đến 4 skill nên sẽ có độ khó tương đối cao, điều đó đồng nghĩa với việc những pha combat sẽ rất vui vẻ và đòi hỏi người chơi có kỹ năng tốt hơn.

Marvel Super War, game mobile, moba, new, Marvel, NetEase
Thánh lầy Deadpool có lối chơi cực dị vừa sát thủ vừa xạ thủ có độ khó Khá Cao, được lồng tiếng cực bựa, anh em có thể tham khảo video bên dưới.

Marvel Super War thật sự là một tựa game hấp dẫn rất đáng để chơi thử, đặc biệt là khi anh em là người yêu thích các Siêu Anh Hùng của Marvel. Hiện game đang nhận được nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng game thủ trên nhiều quốc gia với lượng người chơi đông đảo khiến tron một số thời điểm còn xảy ra hiện tượng nghẽn mạng.

Marvel Super War, game mobile, moba, new, Marvel, NetEase
Không lạ khi Hulk sẽ là vị tướng Tanker cực kỳ trâu bò nghé sẵn sàng lao vào mở combat đè bẹp team địch.

Và thêm một tin mừng nữa cho anh em là game đã có gói Tiếng Việt rất sớm, chứng tỏ NetEase rất quan tâm, đánh giá cao thị trường game Việt Nam. Nên việc Marvel Super War phát triển mạnh ở nước ta là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu anh em có hứng thú với Marvel Super War, còn đợi gì nữa mà không tải về trải nghiệm thử nào Link down load Marvel Super War


    0 Shares
    Share via
    Copy link
    Powered by Social Snap